ผัวแค้นเมีย แทงไม่ยั้ง แตะตัวทำสะดุ้ง แอบดูเจอภาพบาดตาจู๋จี๋ชายอื่น

สามีคว้ามีดแทงภรรยา 2 แผลอาการสาหัส หลังมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป แตะเนื้อต้องตัวทำสะดุ้ง แต่กับคนอื่นกลับไปจู๋จี๋ใกล้ชิดสนิทสนม เลยแอบดูให้รู้แน่ พบภาพบาดตา คว้ามีดแทงหวิดดับ ตัวเองยอมโดนจับ

สามีคว้ามีดแทงภรรยา 2 แผลอาการสาหัส หลังมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป แตะเนื้อต้องตัวทำสะดุ้ง แต่กับคนอื่นกลับไปจู๋จี๋ใกล้ชิดสนิทสนม เลยแอบดูให้รู้แน่ พบภาพบาดตา คว้ามีดแทงหวิดดับ ตัวเองยอมโดนจับ

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.วรวุทธิ์ ท่านมุข รอง ผกก.สส.สภ.เมืองยโสธร เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวานนี้ได้รับแจ้งเหตุสามีใช้อาวุธมีดแทงภรรยาบาดเจ็บสาหัสภายในบ้าน ที่หมู่ 5 ต.ขั้นไดใหญ่ อ.เมืองยโสธร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ขั้นไดใหญ่

ที่เกิดเหตุ อยู่หมู่ 5 บ้านขั้นไดใหญ่ ต.ขั้นไดใหญ่ อ.เมืองยโสธร พบนายอำพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ผู้ก่อเหตุยืนรอมอบตัวในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าจับกุมนายอำพลพร้อมกับนำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณริมรั้วหน้าบ้านพัก และนำตัวไปค้นหาอาวุธมีดของกลางที่ก่อเหตุ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิงอายุ 46 ปี ภรรยาของผู้ก่อเหตุ ถูกอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณท้อง 2 แผล อาการสาหัส กู้ชีพได้นำตัวส่งโรงพยาบาลยโสธร ล่าสุดอาการปลอดภัย

จากการสอบถามนายอำพลให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงภรรยาจริง เนื่องจากความหึงหวง โดยอ้างว่าพบภาพบาดตาบาดใจที่ภรรยาของตนมีความสนิทสนมกับชายเจ้าของบ้านเกินหน้าเกินตา จนเลือดขึ้นหน้าเก็บความรู้สึกเอาไว้ไม่อยู่จนต้องลงมือก่อเหตุ

นายอำพล กล่าวว่า ตนกับภรรยามีอาชีพรับซื้อไม้ยางนาเพื่อนำไปจำหน่ายต่อกับนายทุน โดยก่อนหน้านี้ภรรยาได้มาตระเวนรับซื้อยางนาในพื้นที่ยโสธร และพักอาศัยอยู่กับเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่างเลื่อยไม้ในพื้นที่ โดยภรรยาตนไปพักอาศัยที่บ้านดังกล่าวนานกว่า 1 เดือน ส่วนตนเพิ่งตามมาภายหลังเนื่องจากต่างคนต่างไปตระเวนรับซื้อไม้ยางนาในหลายพื้นที่ จนกระทั่งในระยะหลัง เริ่มสังเกตเห็นว่าภรรยาเริ่มเปลี่ยนไปเวลาที่ตนเข้าใกล้หรือสัมผัสตัวจะมีอาการต่อต้านตลอด และที่สำคัญสังเกตว่าภรรยามีความสนิทสนมกับชายเจ้าของบ้านมากไป แต่ตนก็ไม่ได้ว่าอะไร และคอยสังเกตพฤติกรรมของภรรยา

จนกระทั่งเมื่อช่วงค่ำวานนี้ หลังจากพากันไปตระเวนซื้อไม้ กลับมาที่บ้านพัก ทำกับข้าวกินตามปกติและมีการไปซื้อสุราดื่มในระหว่างที่รับประทานอาหารเย็นด้วย จากนั้นตนได้พูดขึ้นมาว่า ขอตัวไปนอนก่อนเนื่องจากมีอาการเหนื่อยและเพลีย แต่ได้แอบอยู่พฤติกรรมของภรรยาอยู่ในมุมมืด กระทั่งคนงานขอตัวกลับ มีเพียงภรรยาและเจ้าของบ้านอยู่ด้วยกัน จึงแอบดูต่อไปจนพบภาพบาดตาบาดใจยิ่งนัก ทั้งสองพูดคุยสนิทสนมเกินหน้า และยังมีการจับไม้จับมือกัน จนรับไม่ได้ที่เห็นภรรยาทำแบบนี้ จึงคว้าเอามีดปลายแหลมที่วางอยู่หลังรถกระบะที่จอดอยู่ในบ้าน แล้วเดินตรงไปหาภรรยา แทงเข้า 1 ครั้งที่ท้อง ภรรยาหนีออกไปหน้าบ้านพัก ตนจึงตามไป ก่อนจะมีการยื้อแย่งมีด ทำให้คมมีดบาดที่บริเวณดั้งจมูกของตน จึงได้แทงไปอีก 1 ครั้ง ถูกที่ท้องจนภรรยาได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะมีเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้าไปห้ามปราม และนำภรรยาส่งโรงพยาบาล ส่วนตนก็ไม่ได้หลบหนี รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายอำพลส่งให้กับพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *