ตร.นำตัว 5 ในผู้ต้องหาคดีฆ่ากำนันเตี้ย ส่งศาลหนองคายขอฝากขัง

เจ้าหน้าที่ตำรวจหนองคาย นำตัว 5 ผู้ต้องหาคดียิงกำนันหญิง ฝากขังต่อศาลจังหวัดหนองคาย และคัดค้านการประกันตัวเพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์เกรงว่า จะยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

จากกรณีคนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง ทำทีไปขอซื้อเครื่องดื่มชูกำลังที่บ้านนางกรรณิการ์ วงค์ศิริ อายุ 52 ปี กำนันตำบลผาตั้ง หรือ กำนันเตี้ย ที่บ้านเลขที่ 152 หมู่ 6 บ้านดงต้อง ต.ผาตั้ง อ.สังคม จ.หนองคาย แล้วใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม.ยิงกำนันเตี้ยในระยะประชิดเสียชีวิตคาห้องครัว เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 11.20 น.วันนี้ (17 ก.พ. 63) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ได้นำตัว นายประสิทธิ์ อินทร์เนื่อง 1 ใน 5 ผู้ต้องหาคดียิงโหดกำนันเตี้ยไปฝากขังต่อศาลจังหวัดหนองคาย เช่นเดียวกับผู้ต้องหาอีก 4 คนที่ได้คุมขังไว้ตาม สภ.ต่างๆ ในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ประกอบด้วย สภ.ท่าบ่อ สภ.บ้านเดื่อ สภ.โพนพิสัย และ สภ.เวียงคุก ไปฝากขังที่ศาลในเวลาใกล้เคียงกัน และคัดค้านการประกันตัวเพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์เกรงว่าจะเมื่อได้รับการประกันตัวจะออกมายุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังคงเดินหน้าเร่งติดตามปืนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งถือเป็นหลักฐานสำคัญให้ได้โดยเร็ว.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *