ต้นหอม ทนไม่ไหวแล้ว พูดถึง ครูจุ๋ม

ต้นหอม ทนไม่ไหวแล้ว พูดถึง ครูจุ๋ม

จากกรณีกลุ่มผู้ปกครองของนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งย่านราชพฤกษ์ ส่งคลิปวงจรปิดในห้องเรียนของบุตรหลานมาให้กับทีมข่าว โดยระบุว่าบุตรหลานถูกคุณครูใช้ความรุนแรง และเข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้วนั้น ล่าสุด วันที่ 26 ก.ย. 63 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี มีการออกแถลงการณ์ไล่ออกครูจุ๋มแล้วนั้น

รับไม่ได้จริงๆกับพฤติกรรมครู

ล่าสุด ต้นหอม ศกุนตลา พิธีกรชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นร้อนนี้แบบรัวเป็นชุด โดยระบุว่า ในสภาวะโควิดงานหายากอยากให้ทุกคนที่มีงานทำอยู่จงรักษาอาชีพของตัวเองไว้ทำงานอย่างมืออาชีพ ส่วนคุณครู ควรไปตามทางค่ะ อาชีพครูไม่เหมาะกับคุณค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ให้พ่อแม่เด็กที่เข้าไปตีครูนะคะ

เข้าใจหัวอกในความเจ็บปวดเพราะลูกเราเราเลี้ยงอย่างทะนุถนอมฝากโรงเรียนให้เป็นที่พึ่ง แต่ดันฝากกะคนผิด มันใจสลายค่ะ แต่ก็ไม่อยากให้ใช้ความรุนแรงใดๆเพราะทั้งหมดจะส่งผลถึงสภาพจิตใจของลูก ให้กำลังใจผู้ปกครองทุกคนค่ะ ปล.ถ้าเรื่องนี้เกิดกับตัวเองนึกภาพไม่ออกเหมือนกันเราคือคนที่ยืนดูคลิป รึเราคือคนที่ตบ ลูกใครใครก็รักอ่ะเนาะ

เป็นใครถ้าได้เห็นคลิปก็ทนไม่ไหวจริงๆ

ภาพจาก djtonhorm

อย่างไรก็ตามงานนี้เรียกได้ว่าใครเห็นคลิปก็ต้องทนไม่ไหว โดยเฉพาะสาวต้นหอมที่มีลูกน้อยกลอยใจอย่างน้องปกป้องยิ่งต้องคิดหนักเลยเห็นแบบนี้

ขอบคุณ ดีเจต้นหอม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *