รับน้องสุดโหด รุ่นพี่ใช้น้ำตาเทียนหยดใส่หลัง จุดไฟรมของลับ

รับน้องสุดโหด รุ่นพี่ใช้น้ำตาเทียนหยดใส่หลัง จุดไฟรมของลับ

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้กลายเป็นประเด็น เมื่อพลเมืองดีแอบถ่ายเอาไว้ ขณะนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง แอบจัดกิจกรรมรับน้องบริเวณท้ายซอยหนามแดง – บางพลี 14 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดยในคลิปจะเห็นรุ่นพี่ประมาณ 4 คน บังคับให้รุ่นน้องที่ถอดเสื้อวิดพื้นท่ามกลางแดดที่ร้อนจัด

จากนั้นได้สั่งให้หนึ่งในรุ่นน้องออกมานอนแหงนหน้า กางแขนและขาขึ้นฟ้า เหมือนเป็นการลงโทษ จากนั้นหนึ่งในรุ่นพี่ได้จุดเทียนไขจำนวนหลายเล่ม แล้วใช้น้ำตาเทียนหยดใส่หลังรุ่นน้องที่กำลังวิดพื้นอยู่ ส่วนรุ่นพี่อีก 3 คน ก็นั่งดูเหตุการณ์อยู่ใกล้ๆ

พฤติกรรมนี้กินเวลานานหลายนาที จากนั้นรุ่นพี่อีกคนนำไข่ไปคลุกกับอะไรบางอย่าง ก่อนจะตอกไข่ใส่ปากรุ่นน้องคนแรก แล้วให้บ้วนใส่ปากคนถัดไป ส่วนกิจกรรมสุดท้ายคือการให้รุ่นน้องถอดกางเกงออก จากนั้นรุ่นพี่ก็จุดไฟแช็ก แล้วใช้สเปรย์พ่นผ่านไฟแช็ก จนเกิดเปลวไฟเผารมอวัยวะเพศของรุ่นน้อง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

อดีตสมาชิก อบต.บางแก้ว เปิดเผยว่า จุดที่นักเรียนมาแอบจัดกิจกรรมรับน้องเป็นศาลาพักร้อนริมคลอง ที่ อบต.บางแก้ว สร้างให้ชาวบ้านได้พักผ่อน แต่ช่วงหลังมีกลุ่มนักเรียนช่างมายึดพื้นที่มั่วสุม

จนชาวบ้านไม่กล้าเข้าไปใช้ และกิจกรรมรับน้องครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรก เขาเคยเข้าไปเตือนแล้วแต่ไม่ฟัง แจ้งตำรวจมาตรวจตราก็หายไป สักพักก็กลับมาอีก

พันตำรวจเอกประสาทพร ศรีสุโข ผู้กำกับการ สภ.บางแก้ว เปิดเผยว่า ได้สั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว และกำชับให้เข้าตรวจตราภายในซอยดังกล่าวให้ถี่ขึ้น ป้องกันการรวมกลุ่มของนักเรียน

ส่วนเรื่องนี้ยังไม่มีผู้ปกครองหรือนักเรียนเข้าแจ้งความ ถ้ามีผู้เสียหายแจ้งความก็จะเรียกนักเรียนทุกคนในคลิปมาสอบสวนทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *